Tin tức

Ra mắt dự án The Sol City khu Tây quý IV năm 2020

Với sự tham gia có mặt khoảng 2.500 chuyên gia tư vấn bất động sản đến từ 14 đối tác phân phối chính thức của dự án The Sol City Nam Sài Gòn, lễ mắt dự án đã diễn ra thành công trong không khí tưng bừng, sôi động.

Ra mắt dự án The Sol City khu Tây quý IV năm 2020

Ngày 18/11/2020 vừa qua, tại Sảnh Garnet & Diamond, nhà hàng The Adora Center (thuộc địa chỉ 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, quận Tân Bình) buổi lễ kick-off và ra mắt dự án The Sol City - Thành phố vệ tinh Nam Sài Gòn thu hút dự tham gia của gần 2.500 chuyên gia bất động sản cùng các đơn vị đối tác, các công ty thành viên thuộc hệ sinh thái Thắng Lợi Group.

Sự kiện được tổ chức với nhiều hoạt động hấp dẫn xoay quanh buổi giới thiệu dự án như: Nhà mẫu ảo - SmartVR, Mini game, Roadshow, rút thăm trúng thưởng… với bầu không khí sôi động về các giá trị của dự án The Sol City đến các đơn vị đối tác và các công ty thành viên - một trong những siêu dự án hứa hẹn trở thành cú hích khu Tây quý IV 2020.

Ra mắt dự án The Sol City khu Tây quý IV năm 2020

Sự kiện được thiết kế với sân khấu hoành tráng, được trang trí bởi tông màu vàng và xanh chủ đạo, đây cũng là gam màu chính của dự án The Sol City - khu đô thị xanh với sự cân bằng, tôn trọng môi trường tự nhiên theo đúng chuẩn khu công nghiệp VSIP của Singapore.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Thanh Quyền - Tổng Giám đốc Thắng Lợi Group chia sẻ "Dự án The Sol City là tâm huyết của Thắng Lợi Group trong công cuộc xây dựng và mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho những cư dân sinh sống tại đây". Sự kiện cũng ghi nhận những vai trò, đóng góp quan trọng của những chuyên gia tư vấn BĐS, những nhân tố nòng cốt cho thành công của dự án trong thời gian tới.

Sức hút từ Thành phố vệ tinh Nam Sài Gòn

Khu Tây mang rất nhiều triển vọng phát triển bởi nằm ngay cửa ngõ lưu thông giữa thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh Tây Nam Bộ. Tính đến thời điểm hiện tại, hầu hết những công trình hạ tầng đối nội và đối ngoại tại đây đang phát triển mạnh mẽ và dần dần được hoàn thiện.

Sức hút từ Thành phố vệ tinh Nam Sài Gòn

Theo nhận định của các chuyên gia, với sự khởi động của tuyến đường sắt đô thị, quy hoạch hợp lý, bất động sản khu Tây Sài Gòn sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Đặc biệt, tuyến Metro số 3A (từ Bến Thành đi Tân An) giúp kết nối thông suốt từ khu Tây về nội thành.

Với quy mô xây dựng lớn nhất từ trước đến nay tại khu Tây, dự án The Sol City chính là tâm huyết kiến tạo thành phố vệ tinh như VSIP chuẩn Singapore của Thắng Lợi Group. Sở hữu vị trí kết nối 360, dự án nằm liền kề Phú Mỹ Hưng, nối trực tiếp Cảng Quốc tế Long An - 835B - Vành đai 4 trong tương lai, cao tốc Bến Lức - Long Thành - Vành đai 3, đây là con đường thương mại triệu USD - kết nối các tỉnh miền Tây Nam Bộ - TP.HCM - Đông Nam Bộ.

Sức hút từ Thành phố vệ tinh Nam Sài Gòn

Dự án được xây dựng chia làm 3 phân khu chính với quy mô đầu tư lớn, tích hợp 39 tiện ích đa dạng: Sống - Giải trí - Làm việc dành cho cư dân và chuyên gia, mỗi phân khu được thiết kế hoàn chỉnh với nét độc đáo riêng biệt, liên kết thành một tổng thể sang trọng, đẳng cấp, hài hòa cùng tự nhiên.

Thêm vào đó, mong muốn gia tăng trải nghiệm cho khách hàng về ngôi nhà và dự án tương lai, Thắng Lợi Group là doanh nghiệp dẫn đầu đầu tư công nghệ 4.0 - thực tế ảo để làm công cụ bán hàng, tạo ra sự khác biệt và nâng cao vị thế bất động sản khu Tây trên thị trường.

Với những tiềm năng phát triển mạnh mẽ, thành phố vệ tinh Nam Sài Gòn được dự đoán sẽ tạo ra giá trị phát triển kinh tế cực kỳ lớn dành cho các nhà đầu tư trong tương lai. Thành phố vệ tinh Nam Sài Gòn hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng để sinh sống và trở thành khu đô thị đáng sống nhất khu Tây trong quý IV-2020.

Sàn giao dịch Bất động sản Khải Hùng Group

Báo chí nói về Chúng tôi